Kinh nghiệm mua thép xây dựng

19 Tháng Một, 2019
Kinh nghiệm mua thép xây dựng
7.4 trên 10 được 7 bình chọn

Trong xã hội dày đặc nguồn thông tin như hiện nay, việc tìm hiểu, chọn lọc các thông tin hữu ích và chính xác là điều rất quan trọng, nhất là về ngành sắt thép. Hiện nay, có rất nhiều thông tin về sắt thép và các thông tin cũng vô cùng phong phú, đa dạng. Khi chúng ta tìm hiểu và lựa chọn để mua một chủng loại thép thì chúng ta phải hiểu về nó để tránh trường hợp chọn sai hoặc chọn thép không đảm bảo chất lượng. Sau đây tôi xin chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm mua sắt thép xây dựng như sau;

Thứ nhất, bạn cần tìm hiểu có bao nhiêu loại sắt thép đang được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Điều này  cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần gọi điện hoặc hỏi những người đã từng xây nhà, những người từng làm dự án thì họ sẽ chia sẻ cho bạn thông tin này. Công việc của bạn là ghi chép lại các thông tin bổ ích về các loại thép thông dụng.

Thứ hai, bạn cần nắm rõ quy mô, đặc điểm của công trình mà mình muốn xây dựng. Nhà của bạn là nhà cao tầng hay nhà thấp tầng. Vì nhà cao tầng hay thấp tầng nó quyết định tới loại thép sử dụng. Ví dụ bạn sẽ dùng thép cường độ cao hay cường độ thấp.

Để xem cách chọn cường độ mác thép theo quy mô, đặc điểm của công trình bấm vào đây

Thứ ba là về địa lý. Thông thường các nhãn hiệu sẽ phân phối phổ biến cho từng vùng miền. Tùy theo vùng miền đặt nhà máy hoặc thuận lợi giao thông để tạo ra lợi thế cạnh tranh về giá. Ví dụ vùng miền bắc thì đa số sử dụng thép hòa phát. Vùng phía nam thì sử dụng thép miền nam.

Sau khi sàng lọc các thông tin trên thì tôi nghĩ bạn sẽ định hình được cách lựa chọn một loại thép phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Để biết thêm thông tin về cường độ thép, các quy ước về mác thép bạn có thể vào đây để biết thêm chi tiết.

Danh Mục Sản Phẩm
Đối Tác