Thép Việt Úc

Thép Việt Úc


Mã sản phẩm : V-U

Giá bán :

Bảo hành : Liên hệ

Quý khách có nhu cầu về sắt thép xây dựng, tôn, xà gồ, thép hộp, thép hình... Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất

Thép Việt Úc
8.7 trên 10 được 12 bình chọn

BÁO GIÁ CẬP NHẬT MỚI NHẤT

 

giá thép việt úc 

CÁCH NHẬN BIẾT THÉP VIỆT ÚC

Thông qua hình dạng, màu sơn:

Thép Việt Úc có tiết diện rất tròn, độ ôvan nhỏ, bề mặt bóng, gân gờ sản phẩm rõ nét. Đối với loại thép Việt Úc thật, nước màu của thép sẽ có màu xanh đen,  gai xoắn của thép tròn đều và nổi hẳn lên. Dọc hai sống của thép to bằng gai xoắn và tròn, ký hiệu trên thân cây thép được in rõ ràng, bề mặt của cây thép không sần, nhẵn,  thép mềm và những vết gập của thép ít mất màu. Còn đối với loại thép nhái nước màu của thép thường có màu xanh đậm, gai xoắn của thép không đều bằng so với thép thật và không nổi cao thành gờ. Dọc hai sống của thép bè to và dẹt, không cao, ký hiệu trên thân cây thép không được rõ ràng, bề mặt thép sần, thép cứng và những vết gấp bị mất màu rất nhiều .

Thông qua ký hiệu trên thân thép:

Đối với thép Việt Úc thật có ký hiệu hình thú “căng gu ru” trên cây thép rõ nét.

Ngoài ra người tiêu dùng có thể phân biệt  bằng cách chú ý đến đại lý hay cơ sở kinh doanh phân phối chính hãng thường có giấy ủy quyền và có bảng giá niêm yết, đóng dấu của công ty và nếu là nhân viên của công ty đi bán hàng thì phải có thẻ  nhân viên bán hàng. Giá bán của đại lý không được giảm nhiều vì là giá chuẩn và được niêm yết.

Để lựa chọn sản phẩm thép đúng chất lượng thì người tiêu dùng  cần tham khảo trước, nên đến những cơ sở uy tín để tránh cấc trường hợp mua phải hàng nhái hàng kém chất lượng.

 

PHẠM VI SỬ DỤNG

Thép việt úc Tại Đà nẵng thường là thép CB300 có cường độ chịu lực phù hợp với nhà thấp tầng (nhà phố). Do vậy hầu như 70% thép Việt úc thường được khách hàng sử dụng cho nhà dân, nhà thấp tầng. Với các công trình cao tầng, Chúng ta sử dụng mác thép cao hơn. Để biết mác thép là gì và ký hiệu như thế nào bạn có thể click vào đây để tìm hiểu.

 

PHỤC VỤ  “CHUYÊN NGHIỆP-TRÁCH NHIỆM”

 

✯ CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN