Giới thiệu công ty

Công ty TNHH TM Thép Thành công Index chúng tôi là một Công ty chuyên  kinh doanh các mặt hàng sắt thép, tôn lợp hàng đầu tại Đà nẵng. Lời đầu tiên, chúng  tôi xin chân thành cảm ơn các quý cơ quan & quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác với công ty trong thời gian qua.

Chúng tôi vững vàng và trở thành nhà phân phối sắt thép xây dựng đáng tin cậy về giá cả và chất lượng, là điểm đến của quý khách hàng khi có nhu cầu về sắt thép xây dựng. Với hệ thống kho bãi hoàn chỉnh, công ty có đủ kinh nghiệm và năng lực đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các chủng loại thép được sản xuất trong nước và thép nhập khẩu của các thương hiệu lớn và có uy tín như: Thép Pomina,  Thép Việt Nhật, Thép Việt – Úc, Thép Úc, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý, Thép Việt Ý, Thép Việt Đức… Ngoài ra Công ty còn là nhà phân phối chính thức của các loại tôn lợp mái của các thương hiệu như: Tôn Phương Nam, tôn Hoa Sen, tôn Việt Pháp, tôn Đông Á, tôn Trung Nguyên, tôn Naki… 

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đầy đủ các chủng loại mặt hàng sắt thép trong công nghiệp và xây dựng, Công ty luôn đưa ra một chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh để đưa các sản phẩm đến tận nơi các công trình, không những ở thị phần của từng vùng, từng miền mà còn lan tỏa khắp mọi nơi trong phạm vi cả nước.

Công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp, quý khách hàng với cam kết:

Chất lượng hàng đầu- giá cả cạnh tranh- sản phẩm và dịch vụ đa dạng“.

Một lần nữa Công ty TNHH TM Thép Thành Công Index xin chân thành cảm ơn các quý cơ quan, quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua, và hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ của quý khách hàng, quý đối tác trong tương lai.

Giám đốc

PHAN HỮU HUY

Image

PHƯƠNG CHÂM

Khách hàng là thượng đế

THÀNH CÔNG INDEX Chúng tôi luôn luôn đặt quyền lợi của quí khách hàng lên trên hết. Công ty không những đòi hỏi đội ngũ nhân viên của mình phục vụ khách hàng với thái độ tận tâm mà còn phải nâng cao nghiệp vụ để giúp đỡ khách hàng một cách tốt nhất.

Image

MỤC ĐÍCH LÀM VIỆC

Tất cả vì khách hàng

THÀNH CÔNG INDEX Nhằm phục vụ cho đông đảo khách hàng trên phương châm nhanh nhất và hiệu quả nhất đồng thời thúc đẩy việc mở rộng phạm vi phân phối sản phẩm, chúng tôi đã thiết lập hệ thống các đại lý chính thức trên toàn quốc.

Image

DỊCH VỤ

Luôn luôn có hàng

THÀNH CÔNG INDEX Giao hàng hóa đúng lúc kịp thời cũng là một trong những mối quan tâm của công ty chúng tôi. Hơn nữa chúng tôi luôn duy trì một lượng tồn kho thích hợp để có thể phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.