Bí kíp nhận biết thép Hòa Phát trong xây dựng

21 Tháng Năm, 2019
Bí kíp nhận biết thép Hòa Phát trong xây dựng
7.5 trên 10 được 11 bình chọn

Những cách nhận biết và ký hiệu thép Hòa Phát

Trên thị trường thép Hòa Phát hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm nhái không đúng với chất lượng, quy cách , chủng loại và mẫu mã của sản phẩm.Việc mua phải những sản phẩm này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng công trình thi công.Do vậy, chúng tôi xin chia sẻ với bạn cách nhận biết và ký hiệu thép Hòa Phát mà không phải ai cũng biết:

1-Đối với sản phẩm thép Hòa Phát, tất cả các chủng loại ổng đều được in logo của Tập Đoàn Thép Hòa Phát trên thành ống.Nếu bạn để ý kỹ sẽ thấy logo với 3 hình tam giác có gắn chữ Hòa Phát nằm bên dưới.

2-Ngoài dấu hiệu trên, với sản phẩm mạ kẽm nhúng nóng còn có một số đặc điểm nhận dạng khác như:

-Tem đầu thép: thể hiện đầy đủ các thông tin sản phẩm như quy cách, chất lượng, tiêu chuẩn, kích thước,người kiểm soát chất lượng, kích thước, ca sản xuất, số lượng.

-Đai bó ống và khóa đai : Đai bó ống là thép màu xanh dương, hoặc trắng với ống thép mạ kẽm nhúng nóng, với sản phẩm sản xuất từ 2014 trở lại đây đều sử dụng màu xanh dương với kích thước rộng của đai là 25mm.

Kiểm tra đủ mỗi bó ống gồm 4 dây đai, cân đối, chắc chắn,khóa đai cũng được dập chữ Hòa Phát nổi.

-Chữ điện tử in trên thành ống : Riêng logo tập đoàn thì trên thành ống còn có kí hiệu BSEN 10255:2004 với ống mạ nhúng nóng, ca sản xuất, chủng loại,ngày sản xuất.Chữ in được thể hiện rõ nét , việc tẩy xóa rất khó.

-Bề mặt ống:Sáng bóng, đồng đều, hoa kẽm nổi rõ, kích thước và góc cạnh chuẩn chỉ.

-Nút bịt đầu ống: Đối với ống tròn thường có nút bảo vệ 2 đầu tránh bẹp , méo, nút màu xanh, có in logo tập đoàn.

Ưu điểm của thép hòa phát tại Đà Nẵng

Thép Hòa Phát tại Đà Nẵng là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Trên thị trường có nhiều loại thép khác nhau từ các đơn vị liên doanh tới các đơn vị sản xuất trong nước. Chất lượng mà thép Hòa Phát có nhiều ưu điểm vượt trội. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những ưu điểm nổi bật của Thép Hòa Phát tại Đà Nẵng.

  1. Thép hòa phát sử dụng công nghệ hiện đại

Thép hòa phát là đơn vị duy nhất sử dụng công nghệ lò cao liên động khép kín từ quặng sắt cho đến thành phẩm. Công nghệ này giúp sản phẩm có được độ bền cao, chất lượng đồng đều.

  1. Gía thành

Do đổi mới công nghệ sản xuất, Tận dụng được nguồn lực trong nước cũng như ưu thế về chuỗi cung ứng nên giá thép hòa phát tại Đà Nẵng rất cạnh tranh so với các thương hiệu khác. Tại Đà Nẵng thông qua hệ thống phân phối thép thanh cong index nên giá thép hòa phát tại Đà Nẵng luôn luôn được bình ổn. khách hàng có thể liên hệ tới các đại lý này để có được đơn giá cũng như sự phục vụ tốt nhất.

  1. Dịch vụ và chăm sóc khách hàng

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệp và luôn ân cần với khách hàng, Thép thành công index là đại lý phân phối của thương hiệu thép hòa phát tại Đà Nẵng luôn luôn chăm sóc khách hàng 24/24. Có các bạn nhân viên luôn trực tuyến để hỗ trợ.

Danh Mục Sản Phẩm
Đối Tác