Kích thước sắt hộp phổ biến hiện nay

31 Tháng Năm, 2019
Kích thước sắt hộp phổ biến hiện nay
8.0 trên 10 được 4 bình chọn

Có phải bạn đang có nhu cầu muốn tìm mua sắt hộp để xây dựng công trình của mình? Bạn muốn tìm hiểu thêm về kích thước sắt hộp phổ biến hiện nay? Địa chỉ nào cung cấp sản phẩm trên với chất lượng đảm bảo an toàn? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết ngày hôm nay.

Như chúng ta đã biết, sắt hộp thường được sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau, và trước khi chúng ta mua sản phẩm này thì điều đầu tiên cần phải quan tâm chính là kích thước sắt hộp, đây là yếu tố then chốt quyết định giá thành của sản phẩm. Vậy câu hỏi đầu tiên bài viết muốn làm rõ là sắt hộp có những loại nào, kích thước ra sao.

Ở thời điểm hiện tại, thị trường có đến 3 loại phổ biến là:

  • Sắt hộp vuông.
  • Sắt hộp chữ nhật.
  • Sắt ống tròn.

Và mỗi loại đều được các nhà sản xuất chia thành 2 biến thể khác nhau là:

  • Sắt hộp đen.
  • Sắt hộp mạ kẽm.

Thông số kích thước sắt hộp được các chuyên gia tính theo công thức chiều dài x chiều rộng, cũng có thể là đường kính x độ dày ly, đơn vị được tính là mm.

Kích thước các loại sắt hộp

Với loại sắt hộp vuông, sản phẩm này sẽ sở hữu chiều dài bằng với chiều rộng, kích thước nhỏ nhất mà nó đạt được là 12 mm, lớn nhất là 90 mm. Đồ dày ly nhỏ nhất – lớn nhất lần lượt là 0.7 mm – 4.0 mm.

Còn ở sắt hộp chữ nhật có kích thước nhỏ nhất và lớn nhất là 10 x 30 x 0.7 mm và 60 x 120 x 4.0 mm.

Sắt hộp tròn có 12.7 x 0.7 mm kích thước nhỏ nhất, kích thước lớn nhất là 219 .1 x 6.35 mm.

Quy cách sắt hộp đen

Quy cách sắt hộp mạ kẽm

Kích thước xà gồ sắt hộp

Xà gồ sắt hộp thường được nhiều người sử dụng ở những công trình dân dụng, trong nhà tiền chế, làm thùng xe và hàng loạt những mẫu mã gia dụng khác. Hiện nay, xà gồ sắt hộp gồm có 2 loại, trong đó gồm có:

  • Xà gồ sắt hộp đen.
  • Xà gồ sắt hộp mạ kẽm.

Cả hai sản phẩm trên đều rất đa dạng về quy cách và độ dày.

Bảng kích thước xà gồ sắt hộp vuông

Bảng kích thước xà gồ sắt hộp chữ nhật

Câu hỏi thứ 1 đã được giải đáp xong, vậy còn câu hỏi địa chỉ nào phân phối sắt hộp và xà gồ sắt hộp uy tín hiện nay ở đâu?

Thép Thành Công Index – Địa chỉ tin cậy

Công ty Thép Thành Công Index là một trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp, phân phối chính thức các loại sắt hộp có nguồn gốc rõ ràng trên toàn quốc.

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi rất đa dạng, trong đó bao gồm cả việc sản xuất – thương mại các loại sắt thép phổ biến, thép hình H – U – I – V, các hãng trong và ngoài nước, mang đến thị trường các sản phẩm sắt hộp đen, sắt hộp mạ kẽm, thép tấm, thép lá, khổ lưới b40…

Sở hữu mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng ổn định, giá bán cạnh tranh, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng dù là người tiêu dùng khó tính nhất.

Danh Mục Sản Phẩm
Đối Tác