Làm sao phân biệt thép Việt Nhật giả trong xây dựng?

Làm sao phân biệt thép Việt Nhật giả trong xây dựng?


Mã sản phẩm :

Bảo hành :

Làm sao phân biệt thép Việt Nhật giả trong xây dựng?
8.0 trên 10 được 3 bình chọn

Cách phân biệt thép Việt Nhật giả trong xây dựng

Hiện nay, Nhiều sản phẩm nhái, không đạt chất lượng đang ngày càng tràn lan, thách thức người tiêu dùng. Đặc biệt là các thương hiệu nổi tiếng như thép Việt Nhật thì ngày càng tinh vi và nhiều hơn. Do đó, Vài dấu hiệu nhận biết thép hành nhái, hàng giả cho khách hàng như sau;

Thứ nhất: Nhìn vào đặc điểm bên ngoài để phân biệt.

Để nhận biết  đúng là thép gân của Vina Kyoei (Việt nhật) xin chú ý các điểm sau:
Trên thanh thép phải có: hình dấu thập nổi (hay còn gọi là “Hoa Mai”), chỉ số đường kính. Đặc biệt lưu ý: khoảng cách giữ hai “Hoa Mai” hay “chỉ số đường kính” liên tiếp nhau phải từ 1,0 m đến 1,3 m tuỳ đường kính trục cán như hình minh hoạ.  

nhận dạng thép việt nhật

Thứ hai: Căn cứ vào thí nghiệm vật liệu.

Chúng ta có thể căn cứ vào thí nghiệm để phân biệt thép giả hay thật. Bằng cách lấy 1 đoạn thép dài khoảng 40cm và đi tới các trung tâm thí nghiệm vật liệu để dùng máy kéo thép cũng như phân tích thành phần. Họ sẽ đối chiếu với Catalogue của nhà sản xuất thép chính hãng để kết luận cho bạn là thép có phải chính hãng cũng như có đạt chất lượng không. Bạn có thể lên mạng để tìm trung tâm thí nghiệm kéo thép gần nhất để được hỗ trợ.

Thứ ba: hỗ trợ từ đội ngũ kỹ thuật công ty.

Bạn có thể cầm mẫu thép (một đoạn khoảng 20cm) đêm đến đại lý THÉP THÀNH CÔNG INDEX của chúng tôi. Đội ngũ kỹ thuật của công ty sẽ hỗ trợ bạn việc này.

Xem báo giá thép Việt Nhật

 

Tư vấn hỗ trợ trực tuyến từ thép Thành công index

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong mọi vấn đề liên quan đến thép. Với kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự tư vấn chất lượng và hỗ trợ tận tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ Thành công index.

 

Xem thêm: 

 

✯ CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN