MỘT VÀI LƯU Ý KHI MUA  BÁN SẮT THÉP XÂY DỰNG

MỘT VÀI LƯU Ý KHI MUA BÁN SẮT THÉP XÂY DỰNG


Mã sản phẩm :

Bảo hành :

MỘT VÀI LƯU Ý KHI MUA BÁN SẮT THÉP XÂY DỰNG
8.5 trên 10 được 8 bình chọn

MỘT VÀI LƯU Ý KHI MUA  BÁN SẮT THÉP XÂY DỰNG

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty bán sắt thép xây dựng với nhiều chủng loại khác nhau, bên cạnh đó là việc xuất hiện hàng giả hàng nhái 1 cách tinh vi.

Là một khách hàng thông thái bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, bên cạnh đó bạn cũng nên chọn một nhà cung cấp uy tín. Dưới đây là cách nhận biết sắt thép xây dựng uy tín và chất lượng:

Mua bán sắt thép xây dựng cần nhận biết những gì?

Thép Việt Nhật:

  • Thép tròn trơn:

Các loại thép cây tròn trơn có đường kính từ 14 đến 45mm, sai sổ thường ở khoảng 0.4mm. Khi mua hàng quý khách cần  yêu cầu rõ ràng Vd: Bạn cần mua bán sắt Việt nhật tại đà nẵng thì cần yêu cầu rõ là thép “Nhật” để tránh mập mờ thông tin.

  • Thép gân:

Có thể nhận dạng bằng dấu thập nổi (dấu Hoa Mai) đi kèm với chỉ số đường kính sản phẩm. Thường thì, 2 dấu hiệu trên cách nhau liên tiếp từ 1m đến 1.3m.

  • Thép gân ren và khớp nối:

Cũng giống như thép gân, trên bờ mặt ren của thanh thép có hình dấu thập nổi và chỉ số đường kính sản phẩm nhưng chỉ cách nhau khoảng 1m đến 1.2m.

  • Thép cuộn:

Trên bề mặt có dập nổi các dòng chữ “VINA KYOEI” và cách nhau khoảng 0.5m.

Thép Hoà Phát:

Tất cả các sản phẩm đều được in logo thương hiệu Thép Hoà Phát ( 3 hình tam giác gắn chữ Hoà Phát phía dưới) trên thành ống. Ngoài ra các sản phẩm có tem đầu thép thì được thể hiện đầy đủ thông tin sản phẩm như chất lượng, tiêu chuẩn, kích thước, quy cách, ca sản xuất, người kiểm soát sản phẩm, số lượng… Đai bó ống màu xanh dương hoặc trắng, mỗi bó gồm 4 dây đai cân đối để đảm bảo khi di chuyển, khoá đai cũng được dập nổi chữ Hoà Phát. Với các ống tròn thường có nút bảo về 2 đầu tránh bẹp, méo, nút màu xanh và có logo tập đoàn. Khi nhìn vào sản phẩm ta thấy bề mặt sáng bóng, đồng đều, hoa nổi, kích thước và góc cạnh chuẩn xác.

Thép Việt Úc:

Thép Việt Úc có tiết diện tròn, gân rõ nét, màu xanh đen bóng sáng nhìn bắt mắt, có gai xoắn tròn, bề mặt nhẵn mịn, các ký hiệu sản phẩm và logo công ty ( Y V-UC) được in rõ ràng.

Thép Pomina:

  • Thép gân:

Có hình trái táo, đường kính sản phẩm và logo được in nổi cách nhau liên tiếp khoảng 1m đến 1.2m và cách nhau bởi một gân thép.

  • Thép cuộn: Có dòng chữ “POMINA” in nổi khoảng cách khoảng 1m đến 1.2m, chỉ có 2 đường kính là 6mm và 8mm hay còn gọi là phi 6 và phi 8, được cuộn thành các bó tròn có đính kèm nhãn mác với thông tin tên sản phẩm, đường kính, mác thép, số hiệu, nhà máy sản xuất,…

Thép Miền Nam:

Thép thanh vằn có ký hiệu chữ “V” in nổi trên cây sắt và cách nhau khoảng 1.2m. Những công ty mua bán Thép Miền Nam uy tín đều có thông tin mua bán tại nhà máy hoặc đại lý các cấp nên bạn cần yêu cầu được xem các giấy tờ trên có xuất xứ rõ ràng.

Thép Posco:

Có ký hiệu thương hiệu, mác thép, kích thước, độ lớn cách 2 đường gân….

Một số lưu ý khi mua bán sắt thép xây dựng hiện nay.

Cần tìm 1 công ty cung cấp uy tín, chất lượng tốt.

Sản phẩm với mức giá hợp lý, nếu được báo giá sản phẩm sắt thép hiện nay rẻ quá thì bạn nên kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm.

Khách hàng cần được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng thực từ công ty nếu cảm thấy chưa đủ tin cậy.

Công ty Thép Thành Công Index rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách để chọn lựa một sản phẩm an toàn, chất lượng nhất, kèm theo đó là bảng báo giá cạnh tranh trên thị trường thép xây dựng tại Đà Nẵng và cách tỉnh miền trung.

Website: http://thepthanhcong.com/

Email: thepthanhcongdn@gmail.com

Địa chỉ:

– CN 1: 63 Võ Chí Công – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – TP Đà Nẵng

– CN 2: 2 Nguyễn Phước Lan – Hòa Xuân – Cẩm Lệ – Đà Nẵng

DT đặt hàng: 0934.781.098 – 0909.484.677 – 0969.068.877

 

 

 

✯ CÁC SẢN PHẨM LIÊN QUAN